Vừa 𝐧𝐡ậ𝐩 𝐜𝐮ộ𝐜 đã muốn 𝐭𝐡ă𝐧𝐠 𝐡𝐨𝐚 thì áp dụng ngay 3 tuyệt chiêu ‘vàng’ trong ‘𝐥à𝐧𝐠 𝐠𝐢ườ𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢ế𝐮’ này, đảm bảo cả hai đều 𝐦ê 𝐭í𝐭

Massage bờ vai của chàng – kích thích ham muốn vô cùng Các quý ông thường rất thích phụ nữ chạm lên vai, bởi đó như một sự ngầm hiểu rằng bạn rất ngưỡng mộ vẻ nam tính của anh ấy. Đây cũng là tuyệt chiêu khiến chàng nghiện chị em đến mê mệt mà

Massage bờ vai của chàng – kích thích ham muốn vô cùng

Các quý ông thường rất thích phụ nữ chạm lên vai, bởi đó như một sự ngầm hiểu rằng bạn rất ngưỡng mộ vẻ nam tính của anh ấy. Đây cũng là tuyệt chiêu khiến chàng nghiện chị em đến mê mệt mà nhiều phụ nữ làm tình giỏi không bỏ qua.

Trong khi quan hệ, bạn có thể nắm mạnh bờ vai của chàng hoặc hôn hay cắn nhẹ. Những cử chỉ như vậy thường sẽ kích thích chàng nhập cuộc mãnh liệt hơn. Bên cạnh đó, bạn nên giúp chàng giải tỏa căng thẳng bằng cách massage hai bờ vai, đồng thời tăng thêm hưng phấn cho cuộc yêu.

Ảnh minh họa: Internet

Không gian mở – bạn đã thử chưa?

Nhiều người cho rằng chuyện chăn gối là riêng tư, song không ít cặp đôi phóng khoáng hơn lại thích tìm những cảm giác lạ với những không gian mở. Hãy thử hành sự sau những tấm rèm khi cửa sổ được mở hờ. Hay táo bạo hơn, bạn hãy biến khi vực ban công sau nhà, sân sau vào buổi tối thành phòng riêng của hai người. Nỗi sợ xen kẽ kích thích sẽ giúp cảm xúc của cả hai thăng hoa gấp bội đấy!

Sự mới lạ thậm chí có thể đến từ một chiếc ghế. Thay vì truyền thống ở giường, sao không thử cảm giác mới với bàn ghế, sofa hay thậm chí là bồn tắm.

Quan hệ gần ngày rụng trứng đảm bảo có nhiều cảm giác mới lạ hơn

Ảnh minh họa: Internet

Quan hệ gần ngày rụng trứng sẽ giúp cả hai dễ dàng thỏa mãn cảm xúc 𝐭ì𝐧𝐡 𝐝ụ𝐜. Các chuyên gia tình dục đã kiểm chứng, khi làm chuyện phòng the vào những ngày này, nồng độ hormone testosterone luôn ở mức cao, làm tăng ham muốn của người nữ. Điều này khiến nàng nồng nhiệt hơn trong việc thể hiện kỹ năng phòng the của phụ nữ.

Theo Giadinhmoi

X