Vợ vào nhà tắm quá lâu, chồng mở cửa thì 𝚌𝚑𝚘á𝚗𝚐 𝚟á𝚗𝚐, vội đi thắp hương: 9 tháng 10 ngày đâu biết vợ bầu

Mở cửa nhà tắm, người chồng choáng váng khi nhìn thấy những gì trước mắt

Sáng nay đọc báo vụ ông chồng thấy vợ vào nhà tắm lâu quá mà vừa buồn cười vừa thương các mẹ ạ. Vợ hoảng hốt đã đành, thêm ông chồng nữa thì khéo gia đình náo loạn. Nhưng tự nhiên có niềm vui từ trên trời rớt xuống thì đúng là con hơn cả trúng số nữa ha các mẹ.

hình ảnh

Theo em đọc thì sự việc xảy ra vào lúc 5:20 sáng, ngày 13 tháng 11 vừa rồi. Các nhân viên cứu hộ của đội cứu hộ Traikhamthan Foundation đã nhận được tin báo rằng có một người phụ nữ đột ngột sinh con tại số nhà 52/2 Moo 2, Tiểu khu Nong Khang Khok, huyện Mueang, tỉnh Chonburi Thái Lan. Họ nhanh chóng đến kiểm tra và phối hợp với đoàn y tế Bệnh viện Chonburi thì thấy quả đúng như vậy.

hình ảnh

Trong phòng tắm, họ thấy sản phụ Chalita Phusimma, 31 tuổi, ngồi thở hổn hển. Giữa hai chân cô là một bé trai đang khóc lớn, nhau thai vẫn còn dính vào người mẹ. Bác sĩ cắt dây nhau thai, sơ cứu rồi đưa gấp đến bệnh viện Chonburi. Tuy nhiên, những gì người chồng kể mới khiến tất cả đều … bật ngửa.

Anh Suphot Phumthuan, chồng chị Chalita, tiết lộ cả hai vợ chồng đều không biết mình sắp có con. Mấy tháng trước vợ anh béo lên, bụng cũng to ra nên họ chỉ nghĩ đơn giản là lên cân. Hôm đó cả hai vợ chồng có việc đi ra ngoài sớm. Người vợ đi vào nhà tắm nhưng lâu không thấy trở ra. Người chồng nghe thấy có tiếng gọi thì phá cửa xông vào. Và tất cả mọi thứ đều được giữ như hiện trạng khi đội cứu hộ đến.

hình ảnh

Lý do là vì sau khi gọi cứu hộ, anh Suphot đã vội vàng thắp hương báo tin cho ông bà là con trai thứ đã chào đời bình an, là con trai. Vợ anh thực sự không biết mình có thai vì không bị ốm nghén.

Người cha thì nghĩ rằng đứa trẻ nhất định sẽ đến với vận may, anh sẽ đi mua vé số ngày 16/11, là kỳ xổ số bốc thăm gần nhất. Vợ chồng họ đã có một đứa con trai, và em bé này thực sự là món quà từ trên trời rơi xuống.

Theo WTT Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://www.webtretho.com/f/goc-lam-me/vo-vao-nha-tam-qua-lau-chong-mo-cua-suyt-nga-quy-voi-di-thap-huong-9-thang-10-ngay-dau-biet-vo-bau
BÀI LIÊN QUAN
X