Vợ chồng đang phút cao trào thì bị con trai lật chăn: Ú òa, con bắt được bố mẹ rồi nhé

Khổ nhất là cảnh con thơ. Ở cữ ăn kiêng, con lớn bi bô biết tí, vợ chồng phải kiêng luôn khoản giường chiếu, chăn gối.

Chẳng là em ăn cơm trước kẻng, yêu gần năm thì bầu bí 4 tháng phải cưới gấp. Khổ cái cưới xong em lại bị dọa sảy vì đi lại nhiều nên vợ chồng phải kiêng khem chuyện chăn gối tới khi em đẻ.

Mà các chị biết đó, 2 vợ chồng trẻ, nhu cầu cao, phải kiêng sớm thành thử trong người lúc nào cũng dấm dứt. Nhất là chồng em nhiều hôm nhớ vợ cứ vật vã. Nằm bên không dám động thủ, anh cằn nhằn:

“Mỡ treo miệng mèo mà mèo không được ăn, khổ hơn đi đày”.

Tới lúc em sinh, vợ chồng cố kiêng thêm 3 tháng nữa. Hết cữ cảm giác như thể được tháo cũi sổ lồng ấy các chị ạ. Bao nhiêu kìm nén được bung tỏa. Không nói quá chứ 1 tháng trời vợ chồng bện nhau sớm tối đúng kiểu bị bỏ đói lâu ngày nên ăn trả bữa.

Song cũng chỉ được tưng bừng tự do 1 thời gian ngắn thôi. Lúc con thau tháu bi bô, bập bẹ nó lại rịt hơi mẹ, cứ về giường ngủ là hai mẹ con ôm nhau, không cho bố nó động vào người em luôn. Vợ chồng muốn gần gũi lại phải đợi con ngủ say mới dám “ăn vụng”. Song ăn vụng cũng chẳng yên thân ấy.

hình ảnh

Có lúc hai đứa vừa nhấm nháy vào cuộc, thằng con khát sữa khóc ầm. Thế là thôi, hứng có cao cỡ tận mây xanh cũng bị tụt xuống đáy dốc. Còn có hôm thì vợ chồng vừa bỏ “xiêm y” ngả người xuống giường đã thấy lưng âm ấm nước. Bật đầu ngồi dậy ngó nghiêng mới phát hiện con nó tè dầm, rỉ hết nước sang bố mẹ.

Hai đứa lại dừng “yêu” lóc cóc đưa nhau đi tắm giặt thay chiếu. Không biết bao nhiêu lần cuộc vui bị bỏ dở giữa chừng như thế. Phụ nữ mình còn chịu được, chứ chồng em ấm ức lắm.

Nhất là đêm qua, sau gần 1 tuần ốm sốt quấy đêm con em mới chịu để bố mẹ nghỉ ngơi 1 tí. Ăn sữa xong là lăn ra ngủ say, chồng em rướn người qua vợ nhòm thấy cu cậu ngậm ti giả, ôm gấu bông ngủ ngon không động đậy rồi mới vòng về nhấm nháy vợ tranh thủ “trả bài”.

Thương chồng, dù mệt em vẫn cố hợp tác với anh. Hai đứa bật đèn ngủ, trùm chăn kín để con không thấy. Nghĩ lần này cuộc vui sẽ trọn vẹn. Ai dè đúng phút cao trào, tự nhiên chiếc chăn mùa hè bị lật tung. Hai đứa nhìn lên giặt thót tim thấy ông cu con ngồi ngó nghiêng nhìn bố mẹ cười tít mắt:

“Ú òa, con bắt được bố mẹ rồi nhé”.

Thì ra cu cậu thấy bố mẹ trùm chăn tưởng bố mẹ đang chơi trốn tìm với nó mới hất chăn tìm. Cũng may đèn ngủ nhà em lờ mờ nhìn không rõ chứ không thì ngượng mặt với con. Với lại nó mới hơn 3 tuổi, chắc cũng chưa biết gì.

Song vợ chồng vẫn được phen hú vía các chị ạ. Không biết lần sau, vợ chồng muốn gần gũi phải làm thế nào mới thoát được ông cụ non nhà em nữa.

Theo Webtretho Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://www.webtretho.com/f/chuyen-gia-dinh/vo-chong-dang-phut-cao-trao-thi-bi-con-trai-lat-chan-u-oa-con-bat-duoc-bo-me-roi-nhe
BÀI LIÊN QUAN
X