Tại sao có gia đình có nhiều bé trai, có gia đình lại có nhiều bé gái? Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

Nhiều người cho rằng việc có con trai hay con gái đều là Trời cho. Tuy nhiên, chúng ta có thể giải thích việc có con trai hay con gái dựa trên cơ sở khoa học. Gia đình có nhiều bé trai hay bé gái, liên quan đến di truyền Trên thực tế, có những

Nhiều người cho rằng việc có con trai hay con gái đều là Trời cho. Tuy nhiên, chúng ta có thể giải thích việc có con trai hay con gái dựa trên cơ sở khoa học.

Gia đình có nhiều bé trai hay bé gái, liên quan đến di truyền

Trên thực tế, có những gia đình có nhiều bé trai, cũng như có gia đình có nhiều bé gái thực sự liên quan đến yếu tố gen di truyền. Bởi vì thời điểm trứng được thụ tinh được hình thành, giới tính của thai nhi đã được xác định và yếu tố quyết định là gen.

Chúng ta biết rằng chính nhiễm sắc thể Y và X trong tinh trùng nam quyết định giới tính của bé trai và bé gái và chúng có chức năng sao chép nhất định. Nếu ti.nh trù.ng nam yếu, dễ có con gái, nếu ti.nh trù.ng nam mạnh thì dễ có con trai. Nếu ti.nh trù.ng của Y của người đàn ông mạnh hơn ti.nh trù.ng X thì dễ có con trai.

Độ pH trên cơ thể phụ nữ có ảnh hưởng giới tính của thai nhi hay không?

Trước đó, người ta nói rằng việc điều chỉnh độ pH của cơ thể phụ nữ có thể ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi nhưng điều này hoàn toàn không chính xác.

Nhiều người nói rằng khi cơ thể phụ nữ có tính kiềm, trứng có khả năng kết hợp với ti.nh tr.ùng Y và khi cơ thể phụ nữ có tính axit, tin.h tr.ùng Y không thích hợp để sinh tồn. Trên thực tế, độ pH của cơ thể con người luôn được duy trì ở mức khoảng 7,4 và khó có thể thay đổi được độ pH này.

Em bé ít đạp vào tháng cuối là bình thường hay bất thường?

Sinh con trai hay gái phụ thuộc chủ yếu vào xác suất

Vì sự kết hợp giữa tinh trùng và trứng là ngẫu nhiên, sự ra đời của bé trai và bé gái cũng là ngẫu nhiên. Điều quan trọng là xác suất có một bé trai là lớn hay nhỏ mà thôi.

Sinh con trai hay con gái thì hạnh phúc hơn, câu trả lời của các chuyên gia  sẽ khiến bố mẹ bất ngờ

Tóm lại, việc một cặp vợ chồng có con gái hay con trai có thể liên quan đến di truyền nhưng chủ yếu phụ thuộc vào xác suất. Xác suất này cũng chẳng có liên quan gì đến chế độ ăn uống hay thuốc thang cả.

Tất cả đều là ngẫu nhiên. Bạn không nên quá quan trọng vào giới tính của con. Hãy nghĩ rằng có con là một điều may mắn và con nào cũng quý cả.

Theo giadinhmoi

X