Sinh con vào những tháng âm lịch này của năm Tân Sửu sẽ thông minh, dễ làm nên việc lớn

Theo tử vi 2021, năm âm lịch Tân Sửu được cho là năm tốt để sinh con. Các bé sinh vào năm Tân Sửu mang nét tính cách tỉ mỉ, kiên nhân, chăm chỉ và đầy nhiệt huyết cho công việc. Họ là những cá nhân ổn định, đáng tin cậy, khiêm tốn và hướng

Theo tử vi 2021, năm âm lịch Tân Sửu được cho là năm tốt để sinh con. Các bé sinh vào năm Tân Sửu mang nét tính cách tỉ mỉ, kiên nhân, chăm chỉ và đầy nhiệt huyết cho công việc. Họ là những cá nhân ổn định, đáng tin cậy, khiêm tốn và hướng nội.

sinh_con_tan_suu

Đặc biệt, trẻ sinh vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch của năm Tân Sửu là những em bé thông minh, tài năng nhất. Trẻ sinh vào tháng 3 âm lịch hứa hẹn sẽ thành tài, thành danh trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, các bé còn có chỉ số EQ cao, giỏi kết bạn, biết đói nhân xử thế.

Đối với trẻ sinh vào tháng 9 âm lịch sẽ trở hữu trí thông minh vượt trội và có khả năng xoay chuyển tình thế, giải quyết vấn đề cực tốt. Các nhà khoa học tin rằng, những em bé sinh vào tháng 9 âm lịch sẽ thông minh, khôn ngoan hơn những em bé sinh vào mùa hè.

Họ cũng tin rằng những em bé này lớn lên sẽ học hành tấn tới, có cơ hội trúng tuyển vào những trường đại học danh giá.

Tử vi 2021 cũng cho biết, trong năm Tân Sửu, đứa trẻ sinh vào ngày thứ Năm sẽ gặp nhiều may mắn và có cuộc sống thành cong, hạnh phúc. Đứa trẻ sinh ra vào thứ Năm là một em bé có tính cách vui vẻ, dễ gần và lớn lên sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Họ là những người thông minh, trung thực, biết lắng nghe, có khát vọng bình đẳng và công lý.

sinh_con_tan_suu1

Trẻ sinh năm Tân Sửu hiếu thảo với cha mẹ, sống chân thành với bạn bè, người thân. Tuy nhiên, trẻ sinh năm này cũng khá kiêu ngạo và bảo thủ. Bố mẹ cần giúp con hiểu hơn về bản thân và những người xung quanh.Theo bản mệnh thì năm Tân Sửu 2021 thuộc mệnh Thổ, vì thế cha mẹ thuộc mệnh Hỏa (Hoả sinh Thổ) hoặc mệnh Thổ thì nên sinh con trong năm nay.

Do đó, cha mẹ sinh năm Tỵ, Dậu, Tý gồm Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Tân Tý, Giáp Tý, Bính Tý nên sinh con trong năm nay. Tuổi Ất Hợi, Đinh Sửu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Ngọ cũng có thể sinh con năm Tân Sửu. Cha mẹ tuổi Thìn, Ngọ, Mùi không nên sinh con năm Tân Sửu.

Thông tin trong bài mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!

Theo giadinhmoi

BÀI LIÊN QUAN
X