Đứa trẻ sinh vào 3 tháng đẹp nhất năm 2023 là thiên tài, thần may mắn đem của cải đầy ắp cho bố mẹ

Theo cung hoàng đạo, năm 2023 là năm thích hợp sinh con vì các bé tuổi này có tính cách hoạt bát, hướng ngoại, quan hệ rộng, cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù hộ.

Năm 2023 là năm Quý Mão, cầm tinh con Mèo. Theo quan niệm của người xưa, các bé tuổi Mão cũng rất hiếu thảo, chu đáo, từ nhỏ đã ngoan ngoãn, không làm phiền lòng cha mẹ. Nhiều bé còn là sợi dây kết nối, mang lại không khí hòa thuận trong gia đình. Đến tuổi đi học, các bé thường rất tự giác trong học tập, vì thế luôn đạt được điểm cao. Một số bé còn học rất giỏi, là thiên tài hiếm có, có thể đạt học bổng cao khiến bố mẹ vô cùng tự hào.

Vậy các bé tuổi Mão sinh tháng nào là hợp nhất?

Cách chăm sóc trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi | Huggies

Nếu bé sinh đúng tháng đẹp, ngoài thu hút vượng khí cho bố mẹ, bé sẽ được bảo vệ an toàn, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Tháng 3

Bé tuổi Mão sinh vào tháng 3 được trời phú cho trí thông minh, con đường học vấn vô cùng thăng tiến. Trong cuộc sống sau này, bất kể làm việc gì tuổi Mão cũng luôn đạt những thành tựu lớn, luôn ở vị trí dẫn đầu. Tương lai của các bé tuổi Mão sinh tháng 3 cũng rất tươi sáng với những thành công lớn nhờ vào sự giỏi giang, phấn đấu bền bỉ.

Bên cạnh đó, trẻ sinh tháng này còn rất hoạt bát, vui vẻ, tự tin, vì vậy họ rất dễ mang lại thiện cảm với người xunh quanh, giúp họ dễ dàng đạt được mục tiêu về địa vị và tài chính.

Tháng 5

Bé tuổi Mão sinh tháng 5 sớm thể hiện khả năng về tài chính, óc tính toán kinh doanh từ sớm. Với tính cách lịch thiệp, cư xử biết tôn trọng người xung quanh, luôn chân thành với mọi người, em bé sinh tháng này rất được mọi người quý mến. Dự báo về cuộc đời của những trẻ tuổi Mão sinh tháng 5 sẽ luôn gặp may mắn, con đường kinh doanh trong tương lai hết sức rộng mở.

Mách mẹ cách xử trí bệnh viêm da cơ địa ở trẻ sơ sinh | Medlatec

Các bé tuổi Mão thường có cuộc sống khá êm đềm, gặp nhiều may mắn.

Tháng 7

Theo quan niệm dân gian, tuổi Mão sinh tháng 7 âm lịch là tốt nhất trong các tháng. Các bé này có thể chất tốt, rất ít khi ốm đau khiến bố mẹ phải lo lắng. Những đứa trẻ này khi chào đời thường mang lại tài lộc cho bố mẹ, gia đình giàu có, các bé dễ được thừa hưởng tài sản lớn của gia đình nên cuộc đời hết sức suôn sẻ.

Về tính cách, nhóc tỳ sinh tháng này có lòng thương người, rất hay giúp đỡ người khó khăn vì thế được bạn bè quý mến, trong công việc làm ăn rất được đối tác tín nhiệm.

Vì sao mắt trẻ sơ sinh có ghèn và cách khắc phục - Bệnh viện mắt Sài Gòn

Tuổi Mão mang mệnh Kim, hợp với bố mẹ mệnh Thổ và Thủy

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con tuổi Mão?

Theo tử vi, năm 2023 là năm Quý Mão, cầm tinh con mèo và có bản mệnh Ngũ hành là mệnh Kim. Vì thế, con sinh năm 2023 sẽ hợp và tương sinh với bố mệnh Thổ và mệnh Thủy.

Mệnh Thổ thuộc các năm sinh: Đinh Tỵ (1977), Bính Thìn (1976), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999).

Mệnh Thủy thuộc các năm sinh: Giáp Dần (1974), Ất Mão (1975), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997).

Đối với bố mẹ thuộc những tuổi trên, sinh con vào năm 2023 (Quý Mão) mang mệnh tương sinh, vượng khí tốt. Vì vậy, sẽ đem đến nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc, đủ đầy.

Bên cạnh những mệnh, tuổi tương sinh với các bé sinh năm 2023 (Quý Mão) thì cũng sẽ có mệnh tương khắc, đem đến nhiều không may mắn, gia đình dễ xảy ra các xung đột không mong muốn. Về mệnh, tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim nên sẽ tương khắc với bố mẹ có mệnh Mộc và Hỏa:

Mệnh Mộc thuộc các năm sinh: Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Mậu Thìn (1988), Kỷ Tỵ (1989), Nhâm Ngọ (2002), Quý Mùi (2003).

Mệnh Hỏa thuộc các năm sinh: Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987).

Theo Eva.vn Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://eva.vn/nuoi-con/dua-tre-sinh-vao-3-thang-dep-nhat-nam-2023-la-thien-tai-dem-cua-cai-day-ap-cho-bo-me-c13a538048.html
BÀI LIÊN QUAN
X