Đàn bà có 3 thứ này càng ‘cũ’ thì chồng càng mê, nguyện cả đời ăn ‘cơm’, không ngó ngàng gì đến ‘phở’

Nhiều người thường nghĩ đàn ông thường mê các cô gái trẻ đẹp, non tơ. Thực chất thì đàn bà từng trải có nhiều đặc điểm hấp dẫn, khiến đàn ông mê mẩn mãi không rời.

Bước chân vào cuộc sống hôn nhân, bạn sẽ bắt đầu sống chung với người mà bạn đang yêu dương, hẹn hò. Không còn sự tươi mới, những điều muốn khám phá nữa. Nhiều cặp vợ chồng chẳng có chuyện để nói với nhau vì họ đã quá hiểu về nhau. Nhiều phụ nữ sợ mình sẽ cũ đi trong mắt nửa kia. Họ tìm cách trẻ hóa làn da, làm mới bản thân.

Quả thật, thời gian lấy đi của người ta rất nhiều thứ, không chỉ nhan sắc mà cả sự tươi mới, tình cảm cũng chẳng được như ban đầu. Tuy nhiên, có những thứ cũ kỹ, đạt độ chín của phụ nữ lại khiến đàn ông mê như điếu đổ. Thậm chí, phụ nữ càng trưởng thành thì lại càng khiến đàn ông tôn trọng, trân trọng và chẳng rời xa nửa bước.

12 thói qᴜen giúp phụ nữ ngày càng đẹp qᴜý pнái theo năm tháng

Sự độc lập

Đàn bà từng trải thường sẽ độc lập. Họ tự lập, tự lo cho bản thân chứ không cần đàn ông giúp đỡ. Họ tự tin, bản lĩnh, có lập trường, quan điểm rõ ràng. Nếu chỉ để hẹn hò thì người đàn ông sẽ tìm một em gái non tơ, ủy mị, biết nghe lời. Nhưng để cưới làm vợ, đàn ông sẽ chọn người phụ nữ độc lập, biết tự lo cho bản thân mình. Chính phụ nữ độc lập cũng sẽ truyền cảm hứng để đàn ông phấn đấu, nỗ lực trong công việc và trở thành người thành đạt trong tương lai.

Tính cách trưởng thành, từng trải

Đàn bà đã trải qua các tuổi đôi mươi, nhõng nhẽo, giận hờn vu vờ. Lúc này, họ trở thành người phụ nữ trưởng thành chứ không còn là cô gái ngây thơ, liễu yếu đào tơ nữa. Đàn bà đã có con cái thường giàu đức hy sinh, quyến rũ và độc lập.

Đến tuổi này, họ sẽ biết được bản thân có gì, thiếu gì và cần gì. Họ biết cách ăn mặc để tôn lên nét đẹp đồng thời che đi những điểm yếu của bản thân. Vì vậy, đàn bà từng trải có phong cách và khí chất hơn người.

Những người đàn ông từng trải thường cảm thấy phiền toái vì những em gái non tơ, sáng nắng chiều mưa. Với đàn bà từng trải, họ cảm thấy bình yên, an toàn. Đó chính là bến đỗ mà nhiều người đàn ông mong muốn được đặt chân. Họ muốn về nhà được ngồi bên mâm cơm nóng ấm cùng vợ con chứ không phải lo nghĩ đến những hỷ nộ, ái ố nữa. Đàn bà từng trải sẽ “thao túng tâm lý” đàn ông bằng sự dày dặn kinh nghiệm của mình.

5 cái nết ''đánh ch.ết cái đẹp'' mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng khao khát  có được

Biết cách ứng xử

Đàn bà từng trải không phải là một cô gái sáng nắng chiều mưa, giận hờn vu vơ. Thay vì than trách, họ tôn trọng người đàn ông. Có điều gì bỏ qua được thì họ sẵn sàng bỏ qua chứ không nhìn lại. Họ cũng không dày vò, dằn vặt về những lỗi lầm của đàn ông trong quá khứ. Họ học cách chia sẻ, quan tâm đến người đàn ông hơn là quá chú trọng vào cảm xúc bản thân.

Sành sỏi trong chuyện phòng the

Một trong những bí quyết giúp cặp vợ chồng giữ lửa hôn nhân đó là chuyện phòng the hòa hợp. Chuyện phòng the càng hòa hợp thì vợ chồng càng gắn bó bền lâu với nhau. Và không ít những cặp vợ chồng không thể sống chung với nhau cũng vì chuyện ấy không hòa hợp.

Phái mạnh chia sẻ rằng, họ luôn mong người bạn đời của mình có thể hiểu những khát khao, dục vọng trong lòng anh ấy. Họ thích người vợ ngoan hiền bên ngoài xã hội nhưng về giường ngủ lại có kỹ năng, biết cách chiều chồng. Nếu bạn làm được điều ấy, đảm bảo lúc nào chồng cũng coi bạn như báu vật để cả đời nâng niu, trân trọng, chẳng bao giờ nghĩ đến tiểu tam bên ngoài.

Theo Yeugiadinh Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://yeugiadinh.vn/gia-dinh/dan-ba-co-3-thu-nay-cang-cu-thi-chong-cang-me-nguyen-ca-doi-an-com-khong-ngo-ngang-gi-den-pho-d151974.html
BÀI LIÊN QUAN
X