6 khung giờ sinh định sẵn trẻ có số ăn sung mặc sướng, được người đời nể trọng

Ít ai biết rằng, khung giờ sinh của một đứa trẻ cũng nói lên nhiều điều, hoàn toàn có thể dự báo được vận mệnh. Vậy nên, xin chúc mừng những đứa trẻ được sinh vào 5 khung giờ dưới đây, tương lai giàu sang, huy hoàng lắm đấy ạ.

Từ 3 – 5 giờ sáng

Xem khung giờ sinh tiết lộ chính xác tính cách, vận mệnh của bé sau này: Trẻ  vào giờ vàng sướng hơn vua

Tuy lúc này có quá sớm, vất vả hơn rất nhiều trong việc sinh nở, vì không kịp chuẩn bị đồ đạc cũng như phương tiện di chuyển đến bệnh viện nhưng đổi lại khi em bé chào đời thì đã định sẵn nhận được những điều tốt lành. Được biết, những đứa trẻ sinh vào khung giờ này sẽ có tính cách kiên cường, bền bỉ, không ngại đương đầu với khó khăn, thử thách. Từ nhỏ trong việc học hành chúng đạt thành tích cao, lớn lên năng lực hơn người nên dễ dàng xin việc.

Dù mỗi ngày đi làm phải chịu đựng “sắc mặt” của cấp trên nhưng bù lại lương bổng khá cao, nhờ thêm tính tiết kiệm mà trước tuổi 30 đã có số tiền trăm triệu, từ đây mạnh dạn đầu tư kinh doanh và giành thắng lợi, thoát cảnh làm công ăn lương. Khi giàu có, chúng không quên người thân, bạn bè, đặc biệt giúp đỡ những họ hàng nghèo khổ, gặp khó khăn. Cho nên, người sống tình nghĩa như vậy xứng đáng có cuộc sống êm đềm, vui vẻ.

Từ 7-9 giờ sáng

Những đứa trẻ được sinh vào khung giờ này thường thông minh, lanh lợi, tư duy tốt. Tính cách của chúng cởi mở, hòa đồng, hoạt bát, đáng yêu. Chúng là những người thích khám phá cuộc sống xung quanh, luôn tìm tòi, sáng tạo. Chính nhờ vậy mà sinh ra trong gia đình không khá giả nhưng chúng đã cải số, trung niên kiếm được tiền vàng đầy ắp.

Nhưng có lẽ cuộc sống sẽ thực sự viên mãn hơn khi mà chúng có được tình yêu đẹp, nhờ vào bản thân thể hiện được sự quan tâm, chân thành cho đối phương. Không lâu sau, cả hai kết hôn, cùng nhau phát triển cơ nghiệp, phụng dưỡng cha mẹ già. Với cách sống này thì chúng sẽ có con đàn cháu đống, đứa nào cũng hiếu thảo, khẳng định ba đời sống yên vui.

hình ảnh

Từ 11-12 giờ trưa

Theo tử vi, những đứa trẻ sinh vào khung giờ này sẽ mang phúc tướng. Không chỉ cuộc sống của chúng giàu sang, quần là áo lụa, ngồi mát ăn bát vàng mà bản thân chúng có thể mang đến nhiều may mắn cho những người xung quanh. Bằng chứng khi chúng sinh ra đã giúp gia đình ăn nên làm ra, trên thuận dưới hòa, sống vui vẻ, hạnh phúc. Điều này có nghĩa khi đứa trẻ này lớn lên và kết duyên với ai thì chứng tỏ người đó thật sự may mắn, tu mấy kiếp mới cưới được, vậy nên nhớ phải giữ thật chặt, yêu thương, quan tâm và hơn hết là tôn trọng nhau. Chứ không thì với lòng tự tôn quá cao khi sinh vào khung giờ này sẽ dễ dàng buông bỏ, chọn cuộc sống tự lo tự tại và tìm đến người xứng đáng hơn đấy.

Từ 3-4 giờ chiều

Những đứa trẻ sinh vào khung giờ này thường trung thực, thẳng thắn. Mỗi khi gặp rắc rối hay thành tích không cao trong học tập, thay vì giấu diếm, tìm cách trốn chạy thì chúng đều thú nhận với cha mẹ và hứa sẽ cố gắng nhiều hơn.

Lớn lên, khi đi làm mà kết quả làm việc không như mong đợi, thay vì đổ lỗi cho người khác thì chúng lại mạnh dạn nhận do mình và nghĩ ra các giải pháp để khắc phục. Với tính cách như vậy nên được nhiều người yêu thương, tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn, thử thách trên đường đời. Tóm lại, những đứa trẻ sinh vào khung giờ này không lo rơi vào khủng hoảng, cuộc sống luôn từng bước tiến lên, tiền bạc dư dả, mọi sự thuận lợi.

Từ 5-7 giờ tối

Không kém cạnh, những đứa trẻ sinh vào khung giờ tối từ 5 đến 7 cũng đều vui vẻ, hòa đồng, sống rất lương thiện. Từ nhỏ đã biết giúp đỡ bạn bè, hoặc giúp người lớn những việc trong khả năng của mình. Tất nhiên khi lớn lên tấm lòng lương thiện ấy càng lan tỏa ra nên tích được nhiều phúc đức. Bằng chứng là dù làm việc xa nhà nhưng không thấy cô độc, do được nhiều người yêu thương, giúp đỡ tận tình. Nhờ vậy mà nhanh thăng quan tiến chức, không chỉ thành công trong công việc mà đời sống hôn nhân cũng viên mãn, có được người bạn đời tâm lý, thủy chung và con cái ngoan ngoãn, lớn lên thành tài.

hình ảnh

Từ 10 – 12 giờ đêm

Còn những đứa trẻ sinh vào khung giờ tối, thậm chí đêm khuya khiến cả nhà rất vất cả chào đón nhưng được cái rất lanh lợi, giỏi giang. Lúc nhỏ học hành luôn đạt thành tích cao, lớn lên biết tích vốn, rất thích hợp với việc kinh doanh, hơn là ép mình trong một môi trường làm việc mãi không ngóc đầu lên nổi.

Có thể thấy trong một thời gian ngắn, việc kinh doanh của phất lên như diều gặp gió, kiếm được rất nhiều tiền và gia đình ăn sung mặc sướng, cha mẹ nở mày nở mặt. Thật ra để được như vậy không chỉ nhờ vào tài năng, mà còn nhờ phúc đức chúng tích được, từ việc sống biết cho đi, làm nhiều việc thiện, số người được giúp đỡ đếm không xuể, đáng để mọi người học hỏi, là một tấm gương tốt cho đời.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo WTT Copy link

Link bài gốc

Copy Link
https://www.webtretho.com/p/6-khung-gio-sinh-dinh-san-tre-co-so-an-sung-mac-suong-duoc-nguoi-doi-ne-trong
X