3 con giáp cẩn thận mồm miệng kẻo dính thị phi, tài lộc tình duyên tuột dốc trong 100 ngày tới

Đặc biệt trong vòng 100 ngày tới đây, 3 con giáp này nhất định phải cẩn thận kẻo “cái miệng hại cái thân”, chẳng những dính vào chuyện thị phi không đáng mà còn ảnh hưởng đến vận tài lộc và tình duyên của chính mình. Tuổi Dậu Ảnh minh họa – Nguồn: Petrotimes Những

Đặc biệt trong vòng 100 ngày tới đây, 3 con giáp này nhất định phải cẩn thận kẻo “cái miệng hại cái thân”, chẳng những dính vào chuyện thị phi không đáng mà còn ảnh hưởng đến vận tài lộc và tình duyên của chính mình.

Tuổi Dậu

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: Petrotimes

Những người tuổi Dậu thường khá hoạt ngôn, giỏi ngoại giao và họ cũng là người hướng ngoại. Trong lúc cao hứng, họ dễ dàng bộc bạch, “buôn chuyện” mà quên mất hậu quả về sau. Họ cũng là người có tài, có năng lực, được lòng cấp trên và cũng dễ được cất nhắc lên những vị trí cao. Tuy nhiên, chính điều này khiến họ sinh ra lòng tự mãn, ngạo mạn khiến những người xung quanh khó chịu, ganh ghét.

Vì thế, người tuổi Dậu trong giai đoạn này hãy khiêm tốn một chút, hòa đồng một chút. Nếu có góp ý với người khác, hãy dùng thái độ và lời nói nhẹ nhàng để họ “tâm phục khẩu phục”, không có cảm giác bị coi thường mà sinh lòng đố kỵ. Ngoài ra, người tuổi Dậu cũng nên biết cách kiềm chế bản thân, khi nóng nảy chớ nói lời khó nghe kẻo ảnh hưởng đến công việc lẫn tình duyên.

Tuổi Dần

Người xưa có câu “Họa từ miệng mà ra”, ý chỉ nhiều tai họa có thể xuất phát từ chính lời ăn tiếng nói. Câu này sẽ ứng nghiệm với những người tuổi Dần trong 100 ngày tới. Vì thế, hãy cẩn thận khi phát ngôn nhé!

Những người tuổi Dần chẳng hề kiêng nể ai, họ dễ “đắc tội” với người khác chỉ vì không kiểm soát được cái miệng của mình. Họ cũng sẵn sàng đưa chuyện dù chỉ là vấn đề nhỏ trong chốn công sở. Và khi hưng phấn, họ không thể giữ bí mật điều gì, thị phi cũng từ đó mà ra. Nếu không muốn chuyện thị phi ảnh hưởng đến sự nghiệp, tiền tài của mình, người tuổi Dần hãy tập tính ít nói, ít tham gia vào chuyện của người khác đi nhé!

hình ảnh

Ảnh minh họa – Nguồn: infonet, daquyvietnam

Tuổi Tý

Theo tử vi, trong 100 ngày tới, người tuổi Tý nhất định phải hết sức cẩn thận vì dễ gặp kẻ xấu hãm hại, nói xấu sau lưng, ảnh hưởng đến cả sự nghiệp, danh tiếng và tiền bạc. Những người tuổi Tý vốn có tính bộc trực, nghĩ gì nói nấy, ruột để ngoài da. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm yếu chí mạng của họ, khiến cho kẻ xấu đố kỵ thừa cơ hội khích bác, tọc mạch gây phiền phức sau lưng. Chính vì vậy, trong thời gian này, người tuổi Tý nhất định phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói, chớ vì một phút nóng nảy mà ảnh hưởng đến bản thân sau này nhé!

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo

Theo giadinhmoi

BÀI LIÊN QUAN
X