Vợ tắc sữa sốt cao, chồng trẻ thức trắng đêm chăm sóc, lén làm việc nhà, mang quần áo đi giặt

Vợ chồng chăm sóc nhau là chuyện bình thường, nhưng thức trắng đêm lo lắng cho vợ con, tỉ mẩn từng chi tiết như thế này thì mấy ai làm được?

75

Dịch dã ở nhà chán quá nên tôi cũng hay lên mạng đọc tin tức nọ kia, và vô tình đọc được câu chuyện về anh chồng trẻ thức đêm thức hôm để chăm sóc vợ con đau ốm, thấy cảm động quá nên chia sẻ lại cho chị em cùng xem. Đúng là chồng người ta nhìn mà phát ham, nhìn lại chồng mình mà hơi chạnh lòng chút! Nói vui vậy thôi chứ “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, ông chồng nào chả “được cái này mất cái kia” ha các mẹ, quan trọng là thấu hiểu, bao dung, chấp nhận nhau để cùng sống lâu dài. Chứ hôm nay ngọt ngào ngày mai đã cục súc, cờ bạc, ngoại tình thì thôi thua.

Chuyện là vầy, trong một đêm chị vợ bị tắc tia sữa dẫn đến sốt cao 38,8 độ C. Anh chồng lo lắng đứng ngồi không yên, thức trắng đêm để chăm, đo nhiệt độ các kiểu. Chưa hết, đợi khi vợ êm êm chìm vào giấc ngủ, anh lén mang quần áo bẩn đi giặt, phơi phóng gọn gàng sạch sẽ để hôm sau vợ có thêm thời gian nghỉ ngơi, không phải đụng tay đụng chân. Tưởng xong xuôi anh chàng vào giường ngủ nhưng không, anh lặng lẽ đến bên giường, nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay bé nhỏ của con gái sơ sinh, chăm chú trông chừng giấc ngủ hai mẹ con.

Truyện cười: Mẹo vặt gia đình

Người chồng đem đồ ra giặt, phơi gọn gàng. Ảnh minh họa

Chắc hẳn nhiều người sẽ bĩu môi cho rằng: “Eo ơi chuyện này có gì đâu mà to tát”. Nhưng chị em ơi, vô số gã chồng vô tư, vô tâm đến mức vợ mệt mỏi hay bận rộn không nấu được cơm thì chồng quát nạt, mắng chửi sa sả rồi chứ đừng nói gì đến chuyện túc trực chăm sóc như thế này. Thậm chí có người chồng không đưa lương tháng cho vợ, không thèm làm việc nhà, không trông sóc con cái nhưng đến bữa lên ăn cơm liền chê cơm dở, đồ ăn không ngon, không sáng tạo đấy thôi.

Nhiều người dùng mạng đã để lại bình luận khen người chồng khi anh biết lắng lo cho vợ con đến mức thức suốt đêm, tranh thủ làm việc nhà cho vợ nghỉ ngơi:

Đây là việc hiển nhiên nhưng không phải người chồng nào cũng sẵn lòng phụ giúp vợ việc nhà’.

’Nếu chồng mình mà được vậy chắc mình cười tỉnh cả ngủ’.

’Hy vọng con gái của mình sau này có thể cưới được một người chồng như thế’.

’Đúng là một người chồng tuyệt vời và là một ông bố tốt, đàn ông thức trắng đêm chăm vợ con không nhiều đâu’.

Có một điều đặc biệt là toàn bộ quá trình “cưng chiều vợ con” của anh chồng trẻ được chính anh cẩn thận quay clip lại, xem vừa vui vui vừa cảm động. Có người sẽ cho rằng anh này “làm màu” để quay clip câu view, rằng thức cả đêm chăm vợ con và làm việc thế kia mệt chết đi được, thời gian đâu mà quay clip, cho nên cái video kia là có mục đích cả thôi… Xin thưa rằng, đàn ông nếu “làm màu”, nếu muốn nổi tiếng mạng xã hội mà bày tỏ được tình cảm với vợ con, vợ con được nhờ vả như thế thì tôi khuyến khích các anh cứ tiếp tục “làm màu”, làm nhiều, nhiều nữa vào. Cái tốt thì mình làm và mình khoe ra để tạo thêm động lực, để nhiều người cùng xem và học theo thì có gì là xấu? Dĩ nhiên là không xấu và rất đáng được nhân rộng.

Chồng nhà người ta: Vợ tắc tia sữa kèm sốt cao, thức cả đêm chăm sóc, mang quần áo đi giặt - VnEvent Thông tin nhanh & chính xác được cập nhật

Thế đấy, đã là phụ nữ thì ai chẳng muốn lấy được chồng tốt. Nhưng làm sao biết đâu là tốt, đâu là xấu. Khi yêu thì đối xử tử tế, cả 2 nhìn nhau bằng cặp mắt màu hồng thì làm sao biết được con người thật của nhau. Chỉ đến khi lấy nhau về, sống chung lâu ngày dài tháng mới thật sự biết hết về nhau. Lúc này nhiều chị em mới hối hận rằng: “Biết thế không thèm lấy chồng” nhưng gạo đã nấu thành cơm rồi, biết sao giờ. Cũng hy vọng anh chồng trong clip sẽ mãi yêu thương, quan tâm vợ con như thế. Mọi nỗ lực, mọi tình cảm anh cho đi, vợ con anh sẽ hiểu và trao lại xứng đáng anh nhé!

Vậy còn người đàn ông của bạn có chu đáo như thế này hay hời hợt vô tâm? Để lại bình luận bên dưới nha.

Theo: Giadinhmoi