Sau khi ‘𝗾𝘂𝗮𝗻 𝗵ệ’, đàn ông thường xuyên làm 3 điều này không phải vì yêu bạn mà chỉ là muốn ‘𝗻𝗴ủ 𝘃ớ𝗶 𝗯ạ𝗻’

Đàn ông yêu không thật lòng sẽ có một số biểu hiện rõ rệt sau khi 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝗵ệ, chính vì vậy phái nữ có thể thông qua các dấu hiệu này để xác định tình cảm của đối phương dành cho mình.

23,912

Luôn tiết lộ mong muốn của anh ấy với bạn

Trước khi 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝗵ệ, đàn ông rất kiềm chế suy nghĩ thật của mình, cho dù mục đích thực sự của anh ta là thỏa mãn 𝗱ụ𝗰 𝘃ọ𝗻𝗴 của bản thân thì anh ta cũng không thể hiện ra, vì điều đó sẽ dễ khiến bạn sợ hãi.

Anh ấy sẽ trò chuyện với bạn, hẹn hò với bạn và cho bạn thấy được tôn trọng và tình yêu của anh ấy dành cho bạn rất chân thành, đây là một trong những phương pháp để hạ thấp ý thức phòng vệ của bạn.

Sau khi 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝗵ệ, vỏ bọc của anh ta sẽ bị vứt bỏ. Khi trò chuyện với bạn, anh ấy sẽ nói thẳng với bạn những gì anh ấy khao khát ở cơ thể bạn, anh ấy đã làm tất cả mọi thứ để đạt được thứ mình cần và rất hả hê vì ‘thành tích’ này.

Bạn đừng tin vào những lời nói có cánh của đàn ông. Vì họ chỉ muốn bạn xiêu lòng để thỏa mãn nhu cầu bản thân mà thôi

Muốn rời đi sau khi 𝗾𝘂𝗮𝗻 𝗵ệ

Đây có lẽ là dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì 𝗰𝗵𝘂𝘆ệ𝗻 ấ𝘆 rất rõ ràng. Việc rời đi ngay chứng tỏ chàng đã thỏa mãn nhu cầu cá nhân và không muốn quan tâm điều gì khác. Khi đó, chàng thường kiếm cớ rời đi và bỏ lại bạn một mình.

Anh ấy thậm chí cũng không muốn lưu lại bất cứ một vật gì của bạn ở trong nhà hay tẩy hết những vết son môi của bạn còn dính lại trên người anh ấy.

Ngược lại, nếu chàng yêu bạn thật sự, chàng sẽ thích có thời gian bên nhau, cùng nghỉ ngơi và tâm sự. Chàng cũng sẽ quan tâm đến cảm xúc của bạn và không muốn để bạn lại một mình.

Thiếu kiên nhẫn khi các yêu cầu không được đáp ứng

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì 𝗰𝗵𝘂𝘆ệ𝗻 ấ𝘆 trong những lần từ chối. Khi đó, chàng sẽ tỏ thái độ bất mãn, khó chịu hoặc ra sức năn nỉ, dụ dỗ. Thậm chí, chàng không hề tôn trọng và còn có xu hướng ép buộc bạn phải chiều chuộng. Chàng chẳng quan tâm rằng bạn đang mệt mỏi, ốm đau hoặc buồn bã. Điều quan trọng là chàng muốn thỏa mãn và giải quyết nhu cầu của mình.

Ngược lại, nếu yêu thật lòng chàng sẽ quan tâm đến sức khỏe và cảm xúc của bạn nhiều hơn. Chàng vẫn có thể ‘thèm muốn’ nhưng sẽ cố gắng kiềm chế và không ép buộc bạn.

Theo Giadinhmoi