Những bức ảnh tuyệt đẹp về khoảnh khắc cha đón con chào đời

Bạn có thể cười, có thể khóc khi xem những bức ảnh này. Nhưng quan trọng là tất cả 10 bức ảnh sẽ nhắc bạn: không chỉ với mẹ, thời khắc chào đón một đứa con chào đời cũng vô cùng, vô cùng ý nghĩa với người cha.

371

Bạn có thể cười, có thể khóc khi xem những bức ảnh này. Nhưng quan trọng là tất cả 10 bức ảnh sẽ nhắc bạn: không chỉ với mẹ, thời khắc chào đón một đứa con chào đời cũng vô cùng, vô cùng ý nghĩa với người cha.

ong bo_1

#1

Em bé đã gái này đã được trao cho cha ngay sau khi chào đời để “da tiếp da”. Đây là một phương thức để tăng cường sức khỏe cho trẻ sơ sinh được áp dụng phổ biến trong các bệnh viện phụ sản. Bé gái tỏ ra cực kỳ “trưởng thành” vì vừa mới sinh chưa đầy 2 giờ đồng hồ đã có thể ngóc cái đầu bé nhỏ nhìn thẳng vào mắt cha mình…

ong bo_2

#2

Cặp đôi này đã thực sự mong mỏi một em bé chào đời trong rất nhiều năm. Trong khi mọi người đang mong chờ ông bố đi ra từ phòng chờ, một người họ hàng nói: “Tôi nghe thấy anh ấy khóc trong phòng hộ sinh”. Một phút sau, ông bố bước ra từ phòng hộ sinh, ràn rụa những giọt nước mắt hạnh phúc và bế trong tay con gái của mình.

ong bo_3

#3

Đây là một bức ảnh đặc biệt. Cặp đôi đồng tính nam ở Ontario (Canada) cần một người mang thai hộ để sinh đứa con của họ. Ngay trước khi người phụ nữ này chuyển dạ, bà đỡ hét lên “Cởi áo ra!”.

Cả hai ông bố Frank Nelson và BJ Barone đều cởi phăng áo, ấp em bé trong vòng ngực trần để “da tiếp da”. Họ không giữ được những giọt nước mắt vỡ òa.

ong bo_4

#4

Một bức ảnh tràn được lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều comment chia sẻ: “Bức ảnh tràn đầy cảm xúc”, “Thực sự lay động khi nhìn thấy một người đàn ông rơi lệ”

ong bo_5

#5

Người vợ chia sẻ bức ảnh này trên mạng xã hội đã viết: “Tôi ngưỡng mộ chồng mình khi xem lại bức ảnh này. Trong lúc lâm bồn, tôi nói với anh ấy (rất dứt khoát) “Đừng di chuyển!”.

Và anh ấy đã giữ im đầu để tôi gác chân suốt quá trình sinh nở.Trong suốt toàn bộ thai kỳ và kể cả khi tôi lên bàn đẻ, anh ấy luôn nói với tôi: Em có thể làm được, Em giỏi lắm… Anh ấy luôn luôn là chỗ dựa của tôi”.

ong bo_6

#6

Một bức ảnh khác về khoảnh khắc cha đón con chào đời gây rung động cộng đồng mạng. Người đàn ông với nhiều vết xăm trên vai òa khóc như con trẻ khi bế trên tay đứa con mới chào đời.

ong bo_7

#7

Cha đưa tay cho con nắm và thì thầm trò chuyện với con khi con đang nằm trong lồng kính – hình ảnh có thể làm tan chảy trái tim bạn.

ong bo_8

#8

“Trong lúc mẹ lâm bồn, niềm mong chờ làm cha mỗi lúc càng thêm lớn. Thấy con được bác sĩ đỡ ra chào cuộc đời, cha gần như nghẹt thở. Cha phải bịt miệng để không hét to lên vì sung sướng…”

ong bo_9

#9

Người cha này bị thương nặng trong một tai nạn ở Afghanistan chỉ 3 tháng trước khi đứa con thứ 2 của anh chào đời. Anh không thể hỗ trợ vợ nhiều hơn, nhưng anh đã tìm cách để ở bên và nâng đỡ tinh thần cho cô ấy.

ong bo_10

#10

Ngày càng có nhiều người cha được các bác sĩ cho phép tham gia vào ca sinh nở của vợ. Trong ảnh là một người cha đang bế con khi dây rốn chưa cắt rời.

Phương Phương/GIADINHMOI.VN

https://giadinhmoi.vn/nhung-buc-anh-tuyet-dep-ve-khoanh-khac-cha-don-con-chao-doi-d763.html