5 cách ghen cao tay của đàn bà khôn ngoan khiến chồng vừa sợ vừa day dứt

Trăng hoa đa tình dường như đã trở thành bản chất của người đàn ông. Vợ cao tay hãy áp dụng ngay 5 cách ghen cao tay này khiến chồng vừa nể vừa yêu.

1,437

Chỉ nói khi có đủ bằng chứng

Nói có sách, mách có chứng, đừng chỉ nói dựa vào cảm tính hay bằng sự nghi ngờ mơ hồ của bản thân. Đồng ý là giác quan thứ 6 của phụ nữ rất nhạy bén, chính phụ nữ cũng rất tin tưởng vào linh cảm của mình, tuy nhiên, rõ ràng đó là lý luận không có tính thuyết phục.

Hãy tìm thời điểm đúng lúc, hãy ghen sao cho chồng tâm phục khẩu phục, không còn lời nào chối cãi. Đàn ông rất già mồm, nếu không có đủ bằng chứng, chắc chắn anh ta sẽ khăng khăng chối bỏ, thậm chí giận ngược lại vợ.

Bởi vậy, vợ chỉ nên nói khi đã nắm đủ bằng chứng trong tay. Nói ngắn gọn, rõ ràng, nhẹ nhàng nhưng dứt khoát, chồng sẽ buộc phải nhìn nhận lại sự việc một cách nghiêm túc, không dám cho rằng vợ đang chỉ ghen bóng ghen gió, vớ vẩn và không tin tưởng anh ấy.

Hình ảnh có liên quan

Đàn bà khôn đánh phấn, đàn bà dại đánh ghen

Trước khi trách chồng phụ tình, hãy tự hỏi chính mình có phải là một phần của lý do ấy không? Đừng dại sồn sồn lên đánh ghen mà lại đổ thêm dầu vào lửa, dù có giữ được chồng thì cũng chẳng ích gì, vì trái tim, tâm hồn anh ta đã không còn bên mình nữa.

Đánh ghen ư, chẳng việc gì phải khổ thế!. Những đau đớn trên thân thể, tinh thần của cô gái xa lạ có khiến bạn hả hê mãi không, có khiến bạn bớt tổn thương được không?

Chắc chắn là không bao giờ! Vậy thì hãy để mặc cho đôi ong bướm quấn lấy nhau và tự thương lấy mình một cách tích cực. Thậm chí, học theo cách của họ cũng là 1 giải pháp. Biết chăm chút bản thân, tô phấn, đánh son, làm mới diện mạo, để đón nhận những điều tích cực vẫn luôn hiện hữu.

Đừng tự khiến bản thân mình xấu đi bởi những hành động mất bình tĩnh hay ủ rũ, u sầu để nhan sắc tàn phai. Chăm chút bản thân, yêu thương lấy bản thân chính là một cách đơn giản, nhẹ nhàng để gọi tình yêu lạc lối quay về.

Kết quả hình ảnh cho bằng chứng chồng ngoại tình

Đừng lăng mạ chửi bới

Chồng có bồ, ai mà bình tĩnh, dịu dàng cho nổi. Giây phút ấy, cơn ghen cùng sự thương tổn nổi lên như bão táp, chỉ muốn túm lấy chồng, lấy ả nh.ân tì.nh mà chửi bới, lăng mạ cho bõ bèn.

Nhưng sau tất cả đổi lấy được gì? Sĩ diện của bản thân mất, của chồng cũng mất nốt, tổn thương chẳng vơi đi, chồng lại càng xa lánh, càng tìm cách đến với nh.ân tì.nh.

Vợ khôn là phải biết tránh thể hiện thái độ, cảm xúc trước mặt chồng. Hãy cứ âm thầm theo dõi một thời gian, tỏ ra chẳng có chuyện gì, cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt để chồng mất cảnh giác, từ đó vợ sẽ có nhiều phương án cao tay hơn để trị chồng “tận gốc”.

Kết quả hình ảnh cho bằng chứng chồng ngoại tình

Điều chỉnh lại chính bản thân

Thay vì ngồi trách móc hay tìm hiểu đủ thứ về người thứ ba, vợ nên tự điều chỉnh lại chính bản thân mình. Người xưa có câu: “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”, việc nhìn lại chính mình luôn là một điều cần thiết.

Cứ tự hỏi bản thân xem mình đã làm gì không đúng? Có làm gì khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán chường không? Đời sống chăn gối liệu có thật sự êm ấm chưa?

Nhiều người phụ nữ cho rằng, chồng mình là người ngo.ại tì.nh, là người có lỗi, tại sao không điều chỉnh chồng mà lại đi điều chỉnh chính mình. Nhưng phụ nữ biết không, việc làm này sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn.

Nó giúp người vợ bình tĩnh hơn, thấy được giá trị của mình, hiểu mình đang nắm trong tay cái gì, hiểu mình đã tích cực, cố gắng như thế nào để giữ gìn mái ấm gia đình… Hãy tin đi, nó không hề khiến vợ “thấp kém” hơn mà giúp vợ thêm tự tin, tự nâng cao giá trị của mình với gia đình và chồng đấy!

Kết quả hình ảnh cho bằng chứng chồng ngoại tình

Không tin lời kẻ phá hoại, chỉ tin vào mắt mình

Thế giới này, có loại người nào không tồn tại. Đừng nghĩ mình chỉ cần sống tốt thì sẽ không bị ai ghen ghét, đố kỵ. Ngoài kia có đầy người ác miệng khi thấy gia đình bạn hạnh phúc liền tìm cách phá hoại cho hả hê.

Chỉ bằng vài câu bóng gió bâng quơ như “hôm qua thấy anh ta chở ai đi đâu tình tứ lắm” hay ”cẩn thận đấy, dạo này thấy chồng chị bảnh trai hẳn lên”… cũng đủ gây nên sóng gió nếu vợ không vững vàng.

Đúng là không nên tin tưởng tuyệt đối, nhưng cũng đừng vội nghi ngờ chồng qua những câu nói như vậy. Trước mặt người ngoài, hãy cứ một mực tỏ ra mình tin chồng, nhưng sau lưng, vợ cũng nên thăm dò chồng để xác thực thông tin.

Tất nhiên đừng tỏ ra bực tức hay truy vấn, tra khảo vì sẽ khiến chàng thêm khó chịu. Hãy tỏ ra tươi cười bình thường trước mặt mọi người nhưng thực chất vẫn ghen trước một người, đó mới là cách hành xử thông minh.

Theo giadinhmoi