𝟺 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚛𝚊𝚞 𝚕à 𝚔𝚑ắ𝚌 𝚝𝚒𝚗𝚑 𝚌ủ𝚊 𝚋à 𝚋ầ𝚞, 𝚖𝚞ố𝚗 𝚌𝚘𝚗 𝚔𝚑ỏ𝚎 𝚖ạ𝚗𝚑 𝚖ẹ 𝚝𝚞𝚢ệ𝚝 đố𝚒 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 đượ𝚌 ă𝚗

Rau răm Trong ba tháng mang thai thì bà bầu tuyệt đối không được ăn rau răm. Vì khi ăn loại rau này dễ khiến mẹ bầu bị mất máu và gây ra tình trạng co bóp t.ử c.ung liên tục. Chính điều này dễ dẫn đến việc s.ảy th.ai hay sinh non. Rau sam

Rau răm

Trong ba tháng mang thai thì bà bầu tuyệt đối không được ăn rau răm. Vì khi ăn loại rau này dễ khiến mẹ bầu bị mất máu và gây ra tình trạng co bóp t.ử c.ung liên tục. Chính điều này dễ dẫn đến việc s.ảy th.ai hay sinh non.

Rau sam

Rau sam là loại rau có tính hàn và được xem là một loại thảo dược tốt cho con người. Tuy nhiên, điều này không đúng với phụ nữ đang mang thai. Vì rau sam sẽ làm kíc.h th.ích t.ử cu.ng, có thể để khiến cho t.ử cu.ng co thắt nhiều lần gây ra tình trạng đau bụng dưới, chảy máu và khiến s.ảy t.hai.

4 loại rau là khắc tinh của bà bầu, muốn con khỏe mạnh mẹ tuyệt đối không được ăn - Ảnh 1

Rau sam làm kíc.h th.ích t.ử cu.ng, có thể để khiến cho tử cung co thắt nhiều lần gây ra tình trạng đau bụng dưới, ch.ảy m.áu và khiến s.ảy th.ai. Ảnh minh họa: Internet

Ngải cứu

Ngải cứu thường được biết đến như một bài thuốc xoa dịu những cơn đau giúp tuần hoàn máu dành cho cho những người bị động thai hay sả.y th.ai. Tuy nhiên, chúng lại không tốt chút nào nếu bà bầu ăn quá nhiều trong những tháng đầu thai kỳ. Bởi khi ăn nhiều ngải cứu dễ dẫn đến tình trạng ra m.áu, cổ t.ử c.ung co bóp nhiều và dẫn đến s.ảy th.ai hoặc sinh non.

Cải bó xôi

Cải bó xôi là loại rau đại kỵ không dành cho bà bầu. Bởi cải bó xôi có chứa axit oxalic khiến làm giảm khả năng hấp thu chất sắt của cơ thể khi ăn. Trong khi cơ thể mẹ bầu vốn rất cần bổ sung chất sắt để tăng cường lưu thông máu. Chính vì điều này, tốt nhất các mẹ bầu không nên ăn cải bó xôi.

Theo giadinhmoi

BÀI LIÊN QUAN
X