𝟻 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚝𝚛á𝚒 𝚌â𝚢 𝚝𝚒ề𝚖 ẩ𝚗 𝚗𝚐𝚞𝚢 𝚌ơ 𝚐â𝚢 𝚜ả𝚢 𝚝𝚑𝚊𝚒 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚗𝚑ấ𝚝 đị𝚗𝚑 𝚙𝚑ả𝚒 𝚝𝚛á𝚗𝚑

𝚀𝚞ả 𝚍ứ𝚊 𝚃𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚚𝚞ả 𝚍ứ𝚊 𝚌ó 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚋𝚛𝚘𝚖𝚎𝚕𝚊𝚒𝚗 – 𝚖ộ𝚝 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚑𝚘ạ𝚝 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚕à𝚖 𝚖ề𝚖 𝚝ử 𝚌𝚞𝚗𝚐 𝚟à 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚕à𝚖 𝚌𝚑𝚞𝚢ể𝚗 𝚍ạ 𝚜ớ𝚖. 𝙽𝚑ư 𝚟ậ𝚢 𝚝ố𝚝 𝚗𝚑ấ𝚝 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 ă𝚗 𝚍ứ𝚊, đặ𝚌 𝚋𝚒ệ𝚝 𝚕à 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝟹 𝚝𝚑á𝚗𝚐 đầ𝚞 𝚌ủ𝚊 𝚝𝚑𝚊𝚒 𝚔ỳ. 𝙲á𝚌 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚋𝚠𝚘𝚠𝚛𝚒𝚜𝚎𝚡 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚝𝚑à𝚗𝚑 𝚙𝚑ầ𝚗 𝚌ủ𝚊

𝚀𝚞ả 𝚍ứ𝚊

𝚃𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚚𝚞ả 𝚍ứ𝚊 𝚌ó 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚋𝚛𝚘𝚖𝚎𝚕𝚊𝚒𝚗 – 𝚖ộ𝚝 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚑𝚘ạ𝚝 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚕à𝚖 𝚖ề𝚖 𝚝ử 𝚌𝚞𝚗𝚐 𝚟à 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚕à𝚖 𝚌𝚑𝚞𝚢ể𝚗 𝚍ạ 𝚜ớ𝚖. 𝙽𝚑ư 𝚟ậ𝚢 𝚝ố𝚝 𝚗𝚑ấ𝚝 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 ă𝚗 𝚍ứ𝚊, đặ𝚌 𝚋𝚒ệ𝚝 𝚕à 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝟹 𝚝𝚑á𝚗𝚐 đầ𝚞 𝚌ủ𝚊 𝚝𝚑𝚊𝚒 𝚔ỳ. 𝙲á𝚌 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚋𝚠𝚘𝚠𝚛𝚒𝚜𝚎𝚡 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚝𝚑à𝚗𝚑 𝚙𝚑ầ𝚗 𝚌ủ𝚊 𝚍ứ𝚊 𝚜ẽ 𝚔𝚑𝚒ế𝚗 𝚋ạ𝚗 𝚌ả𝚖 𝚝𝚑ấ𝚢 𝚖ệ𝚝 𝚖ỏ𝚒, 𝚝ă𝚗𝚐 𝚝𝚛𝚒ệ𝚞 𝚌𝚑ứ𝚗𝚐 ố𝚖 𝚗𝚐𝚑é𝚗 𝚟à 𝚝𝚑ú𝚌 đẩ𝚢 𝚗𝚐𝚞𝚢 𝚌ơ 𝚜ả𝚢 𝚝𝚑𝚊𝚒.

𝙽𝚑𝚘

𝙼á𝚌 𝚍ù 𝚟ẫ𝚗 𝚌ò𝚗 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚝𝚛𝚊𝚗𝚑 𝚌ã𝚒 𝚟ề 𝚟𝚒ệ𝚌 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚌ó 𝚗ê𝚗 ă𝚗 𝚗𝚑𝚘 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗𝚑ư𝚗𝚐 đ𝚊 𝚜ố 𝚌á𝚌 𝚌𝚑𝚞𝚢ê𝚗 𝚐𝚒𝚊 𝚍𝚒𝚗𝚑 𝚍ưỡ𝚗𝚐 đề𝚞 𝚔𝚑𝚞𝚢ê𝚗 𝚛ằ𝚗𝚐 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 ă𝚗 𝚗𝚑𝚘. 𝙽𝚐𝚞𝚢ê𝚗 𝚗𝚑â𝚗 𝚕à 𝚋ở𝚒 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚗𝚑𝚘 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚍ư 𝚕ượ𝚗𝚐 𝚝𝚑𝚞ố𝚌 𝚝𝚛ừ 𝚜â𝚞, 𝚗ế𝚞 ă𝚗 𝚟à𝚘 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚕à𝚖 ả𝚗𝚑 𝚑ưở𝚗𝚐 đế𝚗 𝚝𝚑𝚊𝚒 𝚗𝚑𝚒.𝙱ê𝚗 𝚌ạ𝚗𝚑 đó, 𝚗𝚑𝚘 𝚌ó 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚑à𝚖 𝚕ượ𝚗𝚐 𝚌𝚊𝚘 𝚛𝚎𝚜𝚟𝚎𝚛𝚊𝚝𝚛𝚘𝚕 – 𝚖ộ𝚝 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚌𝚑ố𝚗𝚐 𝚘𝚡𝚢 𝚑ó𝚊 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚐â𝚢 độ𝚌 𝚑ạ𝚒 𝚌𝚑𝚘 𝚝𝚑𝚊𝚒 𝚙𝚑ụ.

𝚃𝚞𝚢 𝚗𝚑𝚒ê𝚗, 𝚗𝚑𝚘 𝚌ũ𝚗𝚐 𝚌𝚞𝚗𝚐 𝚌ấ𝚙 𝚕ượ𝚗𝚐 𝚟𝚒𝚝𝚊𝚖𝚒𝚗 𝙰, 𝙲 𝚍ồ𝚒 𝚍à𝚘 𝚌𝚑𝚘 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞. 𝚅ậ𝚢 𝚗ê𝚗 𝚗ế𝚞 𝚋ạ𝚗 𝚖𝚞ố𝚗 ă𝚗 𝚗𝚑𝚘 𝚝𝚑ì 𝚑ã𝚢 đả𝚖 𝚋ả𝚘 𝚗𝚐𝚞ồ𝚗 𝚐ố𝚌 𝚟à 𝚡ử 𝚕ý 𝚝𝚑ậ𝚝 𝚜ạ𝚌𝚑 𝚝𝚛ướ𝚌 𝚔𝚑𝚒 ă𝚗.

Đ𝚞 đủ 𝚜ố𝚗𝚐

𝚃𝚛𝚘𝚗𝚐 đ𝚞 đủ 𝚗𝚘𝚗 𝚌ó 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚗𝚑ự𝚊 𝚖ủ, 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚐â𝚢 𝚛𝚊 𝚌á𝚌 𝚌ơ𝚗 𝚌𝚘 𝚝ử 𝚌𝚞𝚗𝚐, 𝚐â𝚢 𝚜𝚒𝚗𝚑 𝚗𝚘𝚗 𝚑𝚘ặ𝚌 𝚜ẩ𝚢 𝚝𝚑𝚊𝚒. 𝙲𝚑í𝚗𝚑 𝚟ì 𝚟ậ𝚢 𝚖à ở 𝚖ộ𝚝 𝚜ố 𝚗ướ𝚌 𝚗𝚑ư 𝙿𝚊𝚔𝚒𝚜𝚝𝚊𝚗, Ấ𝚗 Độ, 𝙱𝚊𝚗𝚕𝚊𝚍𝚎𝚜𝚑, 𝚂𝚛𝚒 𝙻𝚊𝚗𝚔𝚊, 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚙𝚑ụ 𝚗ữ đã 𝚍ù𝚗𝚐 đ𝚞 đủ để 𝚙𝚑á 𝚝𝚑𝚊𝚒.

𝚃𝚛á𝚗𝚑 ă𝚗 đủ đủ 𝚡𝚊𝚗𝚑 𝚗𝚑ư𝚗𝚐 đ𝚞 đủ 𝚌𝚑í𝚗 𝚝𝚑ì 𝚕ạ𝚒 𝚛ấ𝚝 𝚝ố𝚝 𝚌𝚑𝚘 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞. 𝚃𝚛𝚘𝚗𝚐 đ𝚞 đủ 𝚌𝚑í𝚗 𝚌ó 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚟𝚒𝚝𝚊𝚖𝚒𝚗, đặ𝚌 𝚋𝚒ệ𝚝 𝚕à 𝚟𝚒𝚝𝚊𝚖𝚒𝚗 𝙲 𝚌ù𝚗𝚐 𝚖ộ𝚝 𝚟à𝚒 𝚍ưỡ𝚗𝚐 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚔𝚑á𝚌. Ă𝚗 đ𝚞 đủ 𝚌𝚑í𝚗 𝚜ẽ 𝚐𝚒ú𝚙 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚐𝚒ả𝚖 𝚝á𝚘 𝚋ó𝚗, ợ 𝚗ó𝚗𝚐, ố𝚖 𝚗𝚐𝚑é𝚗

𝙼𝚎

𝙼ặ𝚌 𝚍ù 𝚖𝚎 𝚌ó 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚟𝚒𝚝𝚊𝚖𝚒𝚗 𝙲 𝚗𝚑ư𝚗𝚐 𝚕ượ𝚗𝚐 𝚟𝚒𝚝𝚊𝚖𝚒𝚗 𝚗à𝚢 𝚕ạ𝚒 𝚟ượ𝚝 𝚚𝚞á 𝚗𝚐ưỡ𝚗𝚐 𝚌𝚑𝚘 𝚙𝚑é𝚙. 𝙽ó 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚕à𝚖 𝚗𝚐ă𝚗 𝚌𝚑ặ𝚗 𝚟𝚒ệ𝚌 𝚜ả𝚗 𝚡𝚞ấ𝚝 𝚙𝚛𝚘𝚐𝚎𝚜𝚝𝚎𝚛𝚘𝚗𝚎 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚌ơ 𝚝𝚑ể 𝚌ủ𝚊 𝚋ạ𝚗. Đ𝚒ề𝚞 𝚗à𝚢 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚍ẫ𝚗 đế𝚗 𝚜ả𝚢 𝚝𝚑𝚊𝚒, 𝚜𝚒𝚗𝚑 𝚗𝚘𝚗 𝚟à 𝚝𝚑ậ𝚖 𝚌𝚑í 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚍ẫ𝚗 đế𝚗 𝚝ổ𝚗 𝚝𝚑ươ𝚗𝚐 𝚝ế 𝚋à𝚘 ở 𝚝𝚑𝚊𝚒 𝚗𝚑𝚒.

𝚃𝚛á𝚒 𝚌â𝚢 đó𝚗𝚐 𝚑ộ𝚙𝚃𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚌á𝚌 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚝𝚛á𝚒 𝚌â𝚢 đó𝚗𝚐 𝚑ộ𝚙 𝚌ó 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚖ộ𝚝 𝚕ượ𝚗𝚐 𝚕ớ𝚗 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚋ả𝚘 𝚚𝚞ả𝚗 𝚟ì 𝚟ậ𝚢 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚗ê𝚗 𝚝𝚛á𝚗𝚑 𝚝𝚑ì 𝚝ố𝚝 𝚑ơ𝚗. 𝙽𝚑ữ𝚗𝚐 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚋ả𝚘 𝚚𝚞ả𝚗 𝚗à𝚢 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚌𝚑ỉ 𝚌ó 𝚑ạ𝚒 𝚌𝚑𝚘 𝚋ạ𝚗 𝚖à 𝚌ò𝚗 𝚑ạ𝚒 𝚌𝚑𝚘 𝚌𝚘𝚗 𝚋ạ𝚗. 𝙽ế𝚞 𝚜ử 𝚍ụ𝚗𝚐 𝚝𝚛á𝚒 𝚌â𝚢 đó𝚗𝚐 𝚑ộ𝚙 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚔𝚑𝚒ế𝚗 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚖ắ𝚌 𝚖ộ𝚝 𝚜ố 𝚋𝚒ế𝚗 𝚌𝚑ứ𝚗𝚐 𝚝𝚑ườ𝚗𝚐 𝚐ặ𝚙 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚝𝚑𝚊𝚒 𝚔ỳ.

Èo uột thị trường trái cây đóng hộp - VnExpress Kinh doanh

𝙽𝚐𝚘à𝚒 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚝𝚛á𝚒 𝚌â𝚢 𝚗ê𝚗 𝚝𝚛á𝚗𝚑 𝚗𝚑ư 𝚝𝚛ê𝚗 𝚝𝚑ì 𝚌ó 𝟹 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚝𝚛á𝚒 𝚌â𝚢 𝚗ữ𝚊 𝚖à 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚗ê𝚗 ă𝚗 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 đó 𝚕à 𝚌𝚑𝚞ố𝚒, 𝚌𝚑à 𝚕à 𝚟à 𝚍ư𝚊 𝚑ấ𝚞.

– 𝙲𝚑𝚞ố𝚒 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚕ượ𝚗𝚐 𝚌𝚑𝚒𝚝𝚒𝚗𝚊𝚜𝚎 𝚌𝚊𝚘. Đâ𝚢 𝚕à 𝚌𝚑ấ𝚝 𝚐â𝚢 𝚍ị ứ𝚗𝚐 đồ𝚗𝚐 𝚝𝚑ờ𝚒 𝚌ũ𝚗𝚐 𝚕à 𝚕𝚘ạ𝚒 𝚖ủ 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚕à𝚖 𝚌𝚑𝚘 𝚌ơ 𝚝𝚑ể 𝚋ạ𝚗 𝚌ả𝚖 𝚝𝚑ấ𝚢 𝚔𝚑ó 𝚌𝚑ị𝚞.

– 𝙳ư𝚊 𝚑ấ𝚞 𝚕à 𝚝𝚑ứ𝚌 ă𝚗 𝚌ó 𝚝í𝚗𝚑 𝚑à𝚗, ă𝚗 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚜ẽ 𝚔𝚑𝚒ế𝚗 𝚋ạ𝚗 𝚋ị 𝚝𝚒ê𝚞 𝚌𝚑ả𝚢 𝚟à 𝚝𝚑ả𝚒 độ𝚌 𝚚𝚞á 𝚖ứ𝚌. 𝙽𝚐𝚘à𝚒 𝚛𝚊, 𝚍ư𝚊 𝚑ấ𝚞 𝚌ũ𝚗𝚐 𝚌𝚑ứ𝚊 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 đườ𝚗𝚐, ă𝚗 𝚗𝚑𝚒ề𝚞 𝚕à𝚖 𝚝ă𝚗𝚐 𝚗𝚐𝚞𝚢 𝚌ơ 𝚝𝚒ể𝚞 đườ𝚗𝚐 𝚝𝚑𝚊𝚒 𝚔ỳ.

– 𝙲𝚑à 𝚕à 𝚕à𝚖 𝚌𝚑𝚘 𝚌ơ 𝚝𝚑ể 𝚖ẹ 𝚋ầ𝚞 𝚗ó𝚗𝚐 𝚕ê𝚗 𝚟à 𝚝𝚑ậ𝚖 𝚌𝚑í 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚍ẫ𝚗 đế𝚗 𝚌á𝚌 𝚌ơ𝚗 𝚌𝚘 𝚝𝚑ắ𝚝 𝚝ử 𝚌𝚞𝚗𝚐 𝚋ằ𝚗𝚐 𝚌á𝚌𝚑 𝚔í𝚌𝚑 𝚝𝚑í𝚌𝚑 𝚌á𝚌 𝚌ơ 𝚝ử 𝚌𝚞𝚗𝚐 𝚌ủ𝚊 𝚋ạ𝚗.

Theo giadinhmoi

BÀI LIÊN QUAN
X